Tỉnh táo trước phương thức, thủ đoạn mạo danh lừa đảo qua mạng xã hội

Thời gian qua, tình hình mạo danh, lừa đảo trên không gian mạng thông qua mạng xã hội, như: Facebook, Zalo... ngày càng tinh vi, phức tạp và đang có chiều hướng gia tăng về số vụ. Gần đây, xuất hiện tình trạng một số đối tượng đã tạo tài khoản mạo danh, sử dụng thông tin cá nhân, hình ảnh của các đồng chí lãnh đạo, người có uy tín trong tỉnh, nhằm thực hiện các hành vi lừa đảo, trục lợi cá nhân..., gây ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của lãnh đạo Đảng, nhà nước, chính quyền địa phương.

Xem tiếp...

Cần cảnh báo sớm cho cộng đồng về những nội dung nhảm nhí, không lành mạnh trên Youtube

Các chuyên gia cho rằng, cần có đội ngũ kiểm soát an toàn, phát hiện và cảnh báo nguy cơ sớm cho cộng đồng trước những video có nội dung nhảm nhí, giật gân, thiếu lành mạnh trên môi trường mạng.

Xem tiếp...

Món quê mùa nước nổi

Mùa nước nổi - một đặc trưng của miền Tây Nam Bộ, nước từ đầu nguồn đổ về, len lỏi qua từng nhánh sông, đem theo phù sa, cá tôm cho người dân vùng đồng bằng. Hơn thế nữa, mùa nước nổi về còn mang theo cả ký ức về những món ăn quê khiến ai đi xa cũng phải nhớ, vì nơi đó có cả một vùng trời tuổi thơ của biết bao thế hệ.

Xem tiếp...

Nông dân Việt Nam xuất sắc Đinh Thành Nam

Xuất thân từ một giáo viên nghèo ở huyện Chợ Mới, nhờ cần cù, năng động, sáng tạo và chịu khó học hỏi, sau hơn 20 năm tích cóp, nay nông dân Đinh Thành Nam (sinh năm 1970, ngụ ấp Bình Phú, xã Hòa An, Chợ Mới, An Giang) đã tích tụ được 90ha đất nông nghiệp và vinh dự đại diện nông dân toàn tỉnh nhận danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc năm” 2020.

Xem tiếp...

“Nghiện” mua hàng online

Mua sắm online (trực tuyến) với nhiều người, nhất là chị em phụ nữ không còn đơn giản là cho nhanh, tiện lợi hay “tranh thủ” đợt giảm giá “khủng” nhân dịp lễ hội hay sự kiện gì đó của các trang bán hàng online. Với nhiều chị em, dường như việc mua sắm online đã trở thành thói quen, thậm chí là bị “nghiện” mua hàng online lúc nào không hay.

Xem tiếp...

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

AGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangHD GroupSang XanhANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

31578076
Hôm nay
Tất cả
29873
31578076