Cảnh báo những mánh khoé lừa đảo trên sàn thương mại điện tử gây hại cho người tiêu dùng

Bộ Công Thương đưa ra cảnh báo về tình trạng lừa đảo người tiêu dùng trên các nền tảng thương mại điện tử diễn ra thường xuyên trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Xem tiếp...

Lạm dụng thuốc hạ sốt thuốc paracetamol điều trị COVID-19, hậu quả khôn lường

Chuyên gia cảnh báo, việc lạm dụng thuốc paracetamol để tự điều trị COVID-19 theo những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội có thể dẫn tới nguy cơ ngộ độc cho người sử dụng.

Xem tiếp...

Tiêu chuẩn mới của WHO giúp giảm lượng muối ăn tiêu thụ hàng ngày

Nhầm nỗ lực giảm thiểu lượng muối ăn Natri hàng ngày để đảm bảo sức khỏe của con người, WHO đã công bố bộ tiêu chuẩn mới giúp các quốc gia định lượng chuẩn xác lượng muối an toàn trong mỗi bữa ăn.

Xem tiếp...

Bác sống như trời đất của ta!

Năm 1923, khi trả lời phỏng vấn của nhà báo, Bác nói: “Tôi sinh ra trong một gia đình nhà nho An Nam... Thanh niên trong những gia đình ấy thường học Khổng giáo,… Khổng giáo không phải là tôn giáo mà là một thứ khoa học về kinh nghiệm đạo đức và phép ứng xử”. Người từng đánh giá Mạnh Tử là “một lý luận gia cách mạng của thế hệ ông” với tư tưởng “Dân vi quý, quân vi khinh” (trọng dân hơn vua). Người rất đề cao tư tưởng “Nhân-Nghĩa” của Nguyễn Trãi…

Xem tiếp...

Hãy sử dụng mạng xã hội một cách thông minh

Trong thời đại ngày nay, mạng xã hội trở thành công cụ, gắn liền với cuộc sống thường nhật của người dân từ thành thị đến nông thôn. Mạng xã hội có cả mặt tích cực lẫn tiêu cực, do vậy mỗi người cần phải biết sử dụng mạng xã hội đúng cách để phát huy tính tích cực, từng bước đẩy lùi những ảnh hưởng tiêu tực từ mạng xã hội mang lại.

Xem tiếp...

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

HD GroupAGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

30105392
Hôm nay
Tất cả
6592
30105392