NHNN quy định về dịch chứng từ kế toán ghi bằng tiếng nước ngoài

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành Thông tư số 38/2013/TT-NHNN quy định về dịch chứng từ kế toán ghi bằng tiếng nước ngoài khi sử dụng để ghi sổ kế toán, cách viết chữ số trên chứng từ kế toán và lưu trữ chứng từ điện tử tại Ngân hàng Nhà nước.

Xem tiếp...

Nhiều đổi mới về hải quan điện tử trong năm 2014

 

Ngày 1/4/2014 khi Hệ thống thông quan tự động VNACCS/VCIS chính thức vận hành, sẽ mang lại nhiều đổi mới, tiện ích và tạo sự đột phá trong thực hiện thủ tục hải quan điện tử (TTHQĐT).

Xem tiếp...

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2014

Hiến pháp sửa đổi có hiệu lực từ 1/1/2014; tăng lương tối thiểu vùng; 6 đối tượng được hỗ trợ hằng tháng; sinh viên dân tộc thiểu số được hỗ trợ chi phí học tập... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2014.

Xem tiếp...

Thi tốt nghiệp THPT năm nay, dự kiến chỉ còn 4 môn

Chiều 2/1, Bộ GDĐT cho biết: Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay dự kiến sẽ chỉ còn 4 môn thay vì 6 môn như mọi năm. Sẽ có 2 môn bắt buộc là Văn-Toán, 2 môn tự chọn được lựa chọn từ: Sử-Địa-Lý-Hóa.

Xem tiếp...

Quản lý nợ thuế cần xuất phát từ vướng mắc thực tế

Để nâng cao hoạt động quản lý nợ thuế trong ngành Hải quan, một số Hải quan địa phương cho rằng, dự thảo Quy trình theo dõi quản lý nợ thuế cần xuất phát từ những vướng mắc trong thực tiễn hoạt động quản lý nợ để đưa ra quy trình quản lý chung một cách phù hợp...

Xem tiếp...

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

AGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangHD GroupSang XanhANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

31577647
Hôm nay
Tất cả
29444
31577647