An Giang: Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Chủ tịch UBND các địa phương chỉ đạo tạm dừng một số dịch vụ không thực sự cần thiết có nguy cơ cao lây lan dịch COVID-19 kể từ 0 giờ ngày 04/5/2021

Ngày 03/5, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã ký công văn gửi Thủ trưởng các Sở, ban, ngành và đoàn thể tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố, triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của Chính phủ về tăng cường phòng chống dịch Covid-19.

Xem tiếp...

An Giang tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong dịp Lễ 30/4 và 01/5

Chiều ngày 28/4, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã có văn bản chỉ đạo Thủ trưởng các Sở, ban, ngành và đoàn thể tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố, tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong dịp Lễ 30/4 và 01/5.

Xem tiếp...

Công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV đơn vị tỉnh An Giang

Ngày 27/4/2021, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ - Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia, đã ký ban hành Nghị quyết số 559/NQ-HĐBCQG về công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV theo từng đơn vị bầu cử trong cả nước.

Xem tiếp...

Cảnh giác với các 'chiêu thức' quảng cáo sản phẩm bảo vệ sức khỏe trên mạng

Bà Trần Việt Nga, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, hiện nay, việc quảng cáo, bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe qua hình thức online, gọi điện thoại cho người tiêu dùng rất phổ biến. Tuy nhiên, một số tổ chức, cá nhân lợi dụng hình thức bán hàng này để tư vấn thổi phồng công dụng sản phẩm, sai quy định của pháp luật.

Xem tiếp...

Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 3: Giải đáp nhiều vấn đề dân sinh

Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 3, buổi họp cuối cùng trước khi Quốc hội tiến hành kiện toàn một số chức danh của bộ máy Chính phủ, đại diện các bộ ngành đã trả lời nhiều vấn đề được dư luận và xã hội quan tâm.

Xem tiếp...

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

AGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangHD GroupSang XanhANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

32511344
Hôm nay
Tất cả
2435
32511344