Cảnh báo lừa đảo tiêm chủng vaccine phòng COVID-19

Lợi dụng nhu cầu tiêm vaccine phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của người dân, một số tổ chức, cá nhân đứng ra cung cấp dịch vụ bán vaccine và tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19. Tuy nhiên, ở Việt Nam chưa có dịch vụ tiêm vaccine COVID-19 theo hình thức thu phí (chủ trương của Chính phủ hiện nay là tiêm miễn phí toàn dân để tạo miễn dịch cộng đồng), người dân, doanh nghiệp (DN) cần hết sức cẩn thận, tránh bị lừa tiêm phải vaccine giả, không rõ nguồn gốc.

Xem tiếp...

Cắt giảm tối thiểu 50% kinh phí hội nghị, tiết kiệm thêm 10% chi thường xuyên để bổ sung nguồn phòng, chống dịch COVID-19

Tại Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5 năm 2021, Chính phủ thống nhất cắt giảm tối thiểu 50% kinh phí hội nghị, công tác trong và ngoài nước còn lại của các bộ, cơ quan trung ương, địa phương và tiết kiệm thêm 10% chi thường xuyên khác còn lại của năm 2021 để bổ sung nguồn phòng, chống dịch COVID-19, tăng đầu tư phát triển và nhiệm vụ an ninh, quốc phòng cần thiết.

Xem tiếp...

An Giang: Lời kêu gọi Toàn dân tham gia đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Kính gửi: Toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sỹ trong và ngoài tỉnh An Giang.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát đến nay, công tác phòng, chống dịch Covid-19 luôn được triển khai rộng khắp trên địa bàn tỉnh An Giang với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả của cả hệ thống chính trị các cấp và toàn dân chúng ta đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần cùng với cả nước kiểm soát được dịch Covid-19 được Trung ương, Nhân dân và cộng đồng quốc tế đánh giá cao. Tuy nhiên, dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu, số lượng người mắc và tử vong tăng cao và chưa có dấu hiệu dừng lại. Tỉnh An Giang là địa phương tiềm ẩn nguy cơ bùng phát dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng bất cứ lúc nào.

Xem tiếp...

KHẨN: Đề nghị tăng cường triển khai, sử dụng các biện pháp, giải pháp công nghệ phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

Sở Thông tin và Truyền thông An Giang vừa có văn bản “khẩn” đề nghị tăng cường triển khai, sử dụng các biện pháp, giải pháp công nghệ phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Xem tiếp...

Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 4/2021

Chiều 5/5, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, Người phát ngôn của Chính phủ, VPCP tổ chức buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 4/2021, cung cấp thông tin tình hình kinh tế-xã hội tháng 4 và 4 tháng đầu năm.

Xem tiếp...

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

AGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangHD GroupSang XanhANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

31578856
Hôm nay
Tất cả
30653
31578856