Điều kiện hỗ trợ đối với người lao động ngừng việc

Bà Phạm Ngọc Thư (tỉnh Bình Dương) làm thợ may, có tham gia BHXH, có hợp đồng lao động. Do tình hình dịch bệnh COVID-19 nên công ty cho người lao động làm việc 3 tại chỗ, nhưng nhiều người thấy không an toàn nên nghỉ ở nhà.

Xem tiếp...

Người lao động nhận hỗ trợ theo nơi cư trú hay nơi làm việc?

Ông Lê Trọng Tâm cư trú tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An và là lao động không ký kết hợp đồng lao động, thuộc lĩnh vực Fitness tại Quận 7, TPHCM. Ông Tâm nghỉ việc do chỗ ông làm đã ngừng hoạt động từ ngày 7/5/2021 theo quyết định của UBND TPHCM.

Xem tiếp...

Chung tay xây dựng 'luồng xanh', 'vùng xanh' cho nông sản

Những khó khăn do dịch bệnh diễn biến phức tạp đang đòi hỏi ngành nông nghiệp phải có những kế hoạch cụ thể để đảm bảo an ninh lương thực trong nước. Cùng với đó, việc giữ vững các thị trường xuất khẩu cũng là một thách thức đặt ra với ngành này.

Xem tiếp...

Các ngân hàng tự quy định trình tự, thủ tục cơ cấu lại nợ, miễn giảm lãi

Ông Bùi Thái (TPHCM) là lao động tự do, vay ngân hàng mua xe ô tô trả góp hàng tháng. Ông sử dụng xe làm phương tiện đi làm và chở khách để có thêm thu nhập. Nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp, ông Thái phải nghỉ việc nên không có khả năng trả góp cho ngân hàng.

Xem tiếp...

Vừa học THPT vừa học trung cấp nghề, miễn học phí thế nào?

Trường hợp người học tốt nghiệp trung học cơ sở học tiếp lên trình độ trung cấp và trúng tuyển vào lớp 10 liên kết giáo dục thường xuyên năm học 2020 – 2021 thì được miễn học phí đối với khóa học trình độ trung cấp.

Xem tiếp...

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

AGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangHD GroupSang XanhANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

33528524
Hôm nay
Tất cả
16602
33528524