Khởi động chương trình Ứng viên Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022

Nhằm tạo không gian cho cộng đồng Doanh nghiệp (DN) truyền thông quảng bá sản phẩm, thương hiệu rộng rãi tới Người tiêu dung, Hội DN Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC) thực hiện chương trình giới thiệu DN ứng viên HVNCLC 2022. Thời điểm thực hiện là từ tháng 5 – 12/2021.

Xem thêm: Khởi động chương trình Ứng viên Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022

Hỗ trợ sản phẩm OCOP tiếp cận thị trường An Giang

Nỗ lực đạt chứng nhận sản phẩm OCOP đã khó, xây dựng thị trường ổn định để tiêu thụ sản phẩm càng khó hơn. Bên cạnh hỗ trợ của nhà nước, bản thân chủ thể sản phẩm OCOP cần chủ động tiếp cận trực tiếp người tiêu dùng, xây dựng uy tín sản phẩm bằng chính chất lượng, giá trị do sản phẩm mang lại.

Xem thêm:  Hỗ trợ sản phẩm OCOP tiếp cận thị trường An Giang

Nâng cao hiệu quả triển khai dự án NSCL tại doanh nghiệp

Phổ biến, hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp áp dụng các hệ thống quản lý, mô hình, công cụ cải tiến năng suất chất lượng (NSCL) là một trong các nhóm nội dung/nhiệm vụ trọng tâm, chủ yếu của Chương trình quốc gia “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020” (được phê duyệt tại Quyết định số 712/ QĐ-TTg ngày 21/5/2010 của Thủ tướng Chính phủ).

Xem thêm: Nâng cao hiệu quả triển khai dự án NSCL tại doanh nghiệp 

Sở hữu trí tuệ, nền tảng giúp doanh nghiệp khởi nghiệp lớn mạnh

Sở hữu trí tuệ (SHTT) là một trong những mối quan tâm hàng đầu và quan trọng nhất với doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up) bên cạnh việc phát triển sản phẩm, nguồn nhân lực chất lượng cao, huy động vốn….

Xem thêm: Sở hữu trí tuệ, nền tảng giúp doanh nghiệp khởi nghiệp lớn mạnh 

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia: Chặng đường 25 năm phát triển bền vững

Sau 25 năm hình thành và phát triển, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế, nâng cao khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam và trở thành công cụ hữu hiệu giúp các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, luôn tự hoàn thiện mình, nâng cao khả năng cạnh tranh, trình độ quản lý, uy tín và lòng tin đối với khách hàng, chuẩn bị những điều kiện cần thiết để các doanh nghiệp hội nhập tích cực với thị trường khu vực và quốc tế.

Xem thêm: Giải thưởng Chất lượng Quốc gia: Chặng đường 25 năm phát triển bền vững 

Tin mới nhất

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

HD GroupAGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

27369902
Hôm nay
Tất cả
19979
27369902