chuc-mung-nam-moi-2022

Bài viết

ANTESCO - CHẤT LƯỢNG LÀ UY TÍN, SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ Phần Rau Quả Thực Phẩm An Giang (ANTESCO) là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và xuất khẩu các loại rau quả đông lạnh IQF và đóng hộp.

 THÔNG TIN CHUNG

ANTESCO hiện có ba nhà máy đang áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu và hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 22000; SEDEX; BRC FOODS; GLOBAL GAP, KOSHER; HALAL, FDA. Tổng sản lượng hàng năm trên 20.000 tấn. ANTESCO đã có mối quan hệ mua bán với nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Canada, Châu Âu, Nhật, v.v.ANTESCO với các sản phẩm chủ lực là rau quả nhiệt đới đông lạnh IQF và đóng hộp luôn khẳng định được vị thế của mình.Có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực nông sản xuất khẩu nên đã có nền tảng hết sức vững vàng; đội ngũ cán bộ, công nhân rất lành nghề và tích lũy được nhiều kinh nghiệm sản xuất. Bên cạnh đó, ANTESCO cũng có chính sách duy trì và phát huy hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn ISO 22000; 2005; HACCP; BRC Foods giúp cho sản phẩm sản xuất đạt chất lượng cao và ổn định, giữ vững được thị trường xuất khẩu truyền thống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng: Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện, cải tiến giúp cho công ty phát triền.

Nông dân: Là người bạn luôn đồng hành cùng nông dân, tạo thu nhập và nâng cao đời sống cho người nông dân.

Nhân lực: Chúng tôi xem đội ngũ nhân viên là nguồn tài sản quý giá, một đội ngũ luôn đoàn kết trung thực, trách nhiệm, tôn trọng lẫn nhau và góp phần to lớn trong mọi thành công của chúng tôi.

Chất lượng: Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhiều hơn những gì khách hàng mong đợi. Chất lượng được ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động và là trách nhiệm của mọi thành viên trong công ty với tinh thần “Chất lượng là uy tín, là sự tồn tại và phát triển của công ty”.

Cam kết: Chúng tôi luôn cam kết sự tăng trưởng bền vững, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động, và tự hào với từng sản phẩm cung cấp đến khách hàng.

Nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng trong và ngoài nước về uy tín, chất lượng sản phẩm và hệ thống quản lý tiên tiến như ISO 22000, SEDEX, BRC, KOSHER, HALAL, GLOBAL GAP, FDA, …Đối tượng khách hàng của Công ty phần lớn là những tập đoàn, nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm công nghiệp có quy mô lớn tại các quốc gia tiên tiến như FINDUS; FOODTEAM; ARDO; SUPERIOR; NESTLE; HENRY LAMOTTE; đối tượng còn lại là các nhà hàng, siêu thị với tỷ lệ nhỏ.

TẦM NHÌN

ANTESCO là một trong những nhà cung cấp rau quả nhiệt đới đông lạnh IQF và đóng hộp hàng đầu tại Việt Nam đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm phù hợp tiêu chuẩn quốc tế; là người bạn thân thiết của người nông dân Việt Nam.

SỨ MỆNH

ANTESCO luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm nông sản đảm bảo đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm phù hợp theo tiêu chuẩn luật pháp quốc tế.ANTESCO mang đến cho người nông dân thu nhập ổn định, tạo việc làm ổn định cho người dân nông thôn.

Chính Sách Chất Lượng

“Chất lượng là uy tín, là sự tồn tại và phát triển của công ty.” 

Vì vậy, chúng ta phải dựa vào Luật pháp của Việt Nam và các nước có tiêu thụ sản phẩm của ANTESSCO, cam kết: Lấy vệ sinh an toàn thực phẩm làm tiêu chuẩn hàng đầu; Không ngừng cải thiện công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm với tối ưu giá thành hợp lý; Nâng cao và nhận thưc và năng lực nhân viên; Có trách nhiệm với môi trường; Thiết lập mối hợp tác bền vững từ khâu cung cấp, chế biến đến khâu tiêu thụ sản phẩm; Đảm bảo điều kiện làm việc an toàn và chế độ phúc lợi cho nhân viên, tối thiểu đáp ứng yêu cầu của pháp luật Việt Nam và các khách hàng mà công ty cam kết.

LỢI THẾ ANTESCO

ANTESCO với các sản phẩm chủ lực là rau quả nhiệt đới đông lạnh IQF và đóng hộp luôn khẳng định được vị thế của mình:Là doanh nghiệp dẫn dầu đồng thời cũng là doanh nghiệp có trang thiết bị máy móc hiện đại nhất trong lĩnh vực rau quả đông lạnh IQF tại Đồng Bằng Sông Cửu Long và các tỉnh phía Nam.Có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực nông sản xuất khẩu nên đã có nền tảng hết sức vững vàng; đội ngũ cán bộ, công nhân rất lành nghề và tích lũy được nhiều kinh nghiệm sản xuất. Bên cạnh đó, ANTESCO cũng có chính sách duy trì và phát huy hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn ISO 22000; 2005; SEDEX, BRC Foods, KOSHER, HALAL, GLOBAL GAP giúp cho sản phẩm sản xuất đạt chất lượng cao và ổn định, giữ vững được thị trường xuất khẩu truyền thống.Các nhà xưởng và trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ, Đan Mạch, Thụy Điển, Thụy Điển, Hà Lan, Đức, với công suất 20.000 tấn/năm.Xây dựng và hình thành được vùng nguyên liệu ổn định có thể cung ứng nguyên liệu quanh năm trên cơ sở hợp đồng đầu tư bao tiêu với nông dân; được quản lý tốt từ hạt giống đến khi thu hoạch và mang sản phẩm đến nhà máy, đặc biệt là có sự kiểm soát tốt vấn đề dư lượng thuốc bảo vệ thực vậtKhí hậu, thổ nhưỡng ở An Giang rất phù hợp với giống cây trồng, hệ thống tưới tiêu cũng tương đối hoàn thiện tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển vùng nguyên liệu càng mở rộng và đảm bảo.CÁC CỘT MỐC LỊCH SỬ

1975: Công ty Vật Tư Nông Nghiệp An Giang, tiền thân công ty Dịch Vụ Kỹ Thuật Nông Nghiệp An Giang, hoạt động trong lĩnh vực cung ứng vật tư, phân bón, thuốc BVTV, thiets bị phụ tùng máy nông nghiệp.

1986: Công ty Dịch Vụ Kỹ Thuật Nông Nghiệp An Giang được thành lập cơ sở hợp nhất từ 03 đơn vị thuộc ngành nông nghiệp của tỉnh An Giang ( Công ty Vật Tư Nông Nghiệp An Giang, Chị cục Cơ Khí Nông Nghiệp và Chi cục Bảo Vệ Thực Vật) gọi tắt là ANTESCO và tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực cung ứng vật tư, trang thiết bị phục vụ cho việc sản xuất nông nghiệp như máy móc nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật.- Trong quá trình phát triền chung của kinh tế xã hội, sau 2 năm hợp nhất, bộ phận chuyên về thuốc bảo vệ thực vật được tách ra khỏi công ty, đồng thời Công ty được UBND Tỉnh đề nghị Bộ Thương Mại (nay là Bộ Công Thương) cấp giấy phép trực tiếp xuất nhập khẩu các loại vật tư nông nghiệp và nông sản.

1992: Công ty được trao Quyết định thành lập số 530/QĐUB ngày 02/11/1992 của UBND tỉnh An Giang quyết định chuyển từ đơn vị quốc doanh thành Doanh nghiệp Nhà nước với số vốn ban đầu là 7.248.217.000 đồng.

1994: ANTESCO thành lập xí nghiệp chế biến nông sản, qua quả và thực phẩm xuất khẩu, từ đó, công ty bắt đầ đưa ra một số giống rau củ quả mới trồng thử nghiệm như đậu nành rau, đậu bắp, bắp non để chế biến đông lạnh xuất khẩu.

1999: ANTESCO tiếp tục mở rộng đầu tư xây dựng thêm nhà máy đông lạnh với thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập từ Mỹ và Đan Mạch với công suất 10.000 tấn/năm. Công ty cũng đã xây dựng được vùng nguyên liệu riêng bằng cách đầu tư và bao tiêu sản pẩm nhằm ổn định nguyên liệu đầu vào cho sản xuất và tạo thu nhập cho người nông dân. Sản phẩm chính của ANTESCO là bắp non, đậu nành rau và khóm.

2008: Công ty đầu tư thêm phân xưởng chế biến phụ phẩm từ vỏ rau quả để ép viên dùng làm thức ăn gia súc với công suất ban đầu là 2.400 tấn thành phẩm/năm nhằm giải quyết lượng rác thải từ sản xuất rau quả cũng như những vấn đề vệ sinh môi trường.

2011: Đến tháng 06/2011 thực hiện theo Nghị định 109/2007/NĐ-CP ngày 26/06/2007 của chính phủ, công ty Dịch Vụ Kỹ Thuật Nông Nghiệp An Giang chính thức chuyển đổi sang công ty cổ phần Rau Quả Thực Phẩm An Giang.2015: ANTESCO tiếp tục đầu tư xây dựng thêm nhà máy thứ ba với thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại nhất được nhập từ Châu Âu với công suất 12.000 tấn/năm. Tổng vốn đầu tư là 7 triệu USD.

LIÊN HỆ

Điện thoại: (0296) 3841196

Website: http://www.antesco.com/vi/

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Twitter: https://twitter.com/antesco_jsc

Linkedinhttps://www.linkedin.com/company-beta/13187959/

Địa chỉ: 69-71-73 Nguyễn Huệ, P. Mỹ Long, Tp. Long Xuyên, An Giang

ANTESCO

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

AGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangHD GroupSang XanhANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

34939208
Hôm nay
Tất cả
5405
34939208