chuc-mung-nam-moi-2022

DN Việt cần tận dụng cơ hội tốt hơn để tiến vào thị trường Đức

Để biến những cơ hội tiềm năng thành hiện thực, các DN Việt Nam cần tìm hiểu đầy đủ các nội dung cam kết của Việt Nam và CHLB Đức trong Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA). Cùng với đó, các DN cần có hiểu biết kỹ càng về quy mô, nhu cầu, thị hiếu của thị trường và các quy định xuất nhập khẩu của hai bên.

Xem tiếp...

Nhiều ngành hàng hưởng lợi từ EVFTA sau 1 năm thực thi

Đến nay, Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – EU (EVFTA) đã mang lại nhiều kết quả đánh khích lệ cho nhiều ngành hàng xuất khẩu của Việt Nam, và là một FTA được doanh nghiệp Việt Nam tận dụng tốt nhất.

Xem tiếp...

Nội dung so sánh của các cam kết chính trong Hiệp định EVFTA và UKVFTA

Phó Giám đốc Sở Công thương An Giang Đoàn Minh Triết vừa có công văn gửi Sở, ban ngành tỉnh; Hội Nông dân tỉnh; Liên minh Hợp tác xã tỉnh; Ủy ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố và Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tỉnh An Giang, về thông tin nội dung so sánh của các cam kết chính trong HIệp định EVFTA và UKVFTA.

Xem tiếp...

Cơ hội cho hàng hóa Việt Nam xuất khẩu sang Peru

Thông tin từ Bộ Công Thương, Peru vừa chính thức trở thành thành viên thứ 8 Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Việc Peru chính thức thông qua Hiệp định CPTPP sẽ mang lại cơ hội mở cửa thị trường cho hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam sang nước này trong thời gian tới.

Xem tiếp...

Mở đường cho hàng Việt Nam sang thị trường châu Mỹ tiềm năng

Sau 2 năm thực thi Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) cho thấy, tác động của Hiệp định đối với việc phát triển thị trường xuất khẩu hàng hóa Việt Nam tại các nước thành viên thuộc khu vực châu Mỹ là rất lớn. CPTPP đã và đang trở thành động lực mở đường cho hàng Việt sang thị trường các nước châu Mỹ vốn còn rất mới mẻ và tiềm năng.

Xem tiếp...

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

AGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangHD GroupSang XanhANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

34938543
Hôm nay
Tất cả
4740
34938543