Get Adobe Flash player

ABA2019

Cấm cán bộ, công chức làm những việc này trong dịp Tết

Cấm cán bộ, công chức đi tặng quà, biếu quà Tết sếp; cấm dùng ngân sách Nhà nước để tặng quà Tết lãnh đạo…

Xem tiếp...

An Giang sẽ bắn pháo hoa 8/11 huyện trong dịp Tết Canh Tý

UBND tỉnh An Giang đã phê duyệt cho chủ trương tổ chức bắn pháo hoa trong dịp Tết Canh Tý năm 2020 ở 8/11 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp...

Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 12/2019

Năm 2020, Chính phủ yêu cầu phát huy kết quả đạt được trong năm 2019 và từ đầu nhiệm kỳ với phương châm “Kỷ cương, liêm chính, hành động, trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quả” và tinh thần chủ động, tích cực, sáng tạo, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu và nỗ lực cao nhất thực hiện thắng lợi toàn diện, vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đảng, Quốc hội đề ra trong năm 2020 và cả nhiệm kỳ, tạo nền tảng vững chắc cho đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới.

Xem tiếp...

Chỉ thị của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang về việc tổ chức Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Năm 2019, trong bối cảnh đan xen nhiều yếu tố thuận lợi và khó khăn, thách thức, với truyền thống đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, điều hành của Ủy ban nhân dân tỉnh, sự nổ lực của các ngành, các cấp, doanh nghiệp và nhân dân đã phấn đấu vượt qua khó khăn, kinh tế xã hội của tỉnh chuyển biến tích cực, thực hiện đạt và vượt 13/13 chỉ tiêu Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh; nổi bật là tổng sản phẩm GRDP tăng 7,02%, đạt mức tăng trưởng cao nhất trong 4 năm qua. Các lĩnh vực văn hóa, an sinh xã hội, cải cách hành chính có nhiều tiến bộ, quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được đảm bảo.

Xem tiếp...

Công điện hỏa tốc ứng phó bão PHANFONE

Bão PHANFONE giật cấp 13 đang tiến vào Biển Đông, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai - Văn phòng Ủy ban Ứng phó với sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn vừa ban hành Công điện hỏa tốc chỉ đạo chủ động ứng phó cơn bão này.

Xem tiếp...

lich-cup-dien

Logo hội viên

BKAGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitech

GoldenCityAnGiangCaLinhKhoMialienhe-quangcao

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

15536580
Hôm nay
Tất cả
8681
15536580