Get Adobe Flash player

ABA2019

Lật tẩy hàng loạt thủ đoạn gian lận xuất xứ hàng hóa

Ông Âu Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Giám sát quản lý về hải quan, Tổng cục Hải quan đã nêu ra hàng loạt các phương thức, thủ đoạn gian lận, giả mạo xuất xứ và ghi nhãn hàng hóa.

Xem thêm: Lật tẩy hàng loạt thủ đoạn gian lận xuất xứ hàng hóa 

Khai mạc phiên giao dịch việc làm năm 2019 tại huyện Châu Thành

Sáng ngày 18-7-2019 tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, UBND huyện Châu Thành phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh An Giang tổ chức khai mạc phiên giao dịch việc làm năm 2019.

Đến dự có đồng chí Phạm Văn Phước - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh An Giang; đồng chí Lê Thanh Hà - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban dân vận, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Châu Thành; đồng chí Hồ Trường Huấn - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên Ban tổ chức phiên giao dịch việc làm huyện và đại diện lãnh đạo UBND xã, thị trấn và hơn 100 người lao động tham dự.

Phiên giao dịch việc làm tại huyện Châu Thành có sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh như: Công ty Cổ phần viễn thông FPT; Tập đoàn Sao Mai; Công ty TNHH cửa Đại Phát; Công ty Samho An Giang; Công ty cổ phần sản xuất nhựa Duy Tân; Công ty TNHH Nhân lực Mirai... với nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí việc làm ở các trình độ khác nhau. Theo đó, tại đây đại diện các công ty đã trực tiếp tư vấn, giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp mức thu nhập khi được tuyển dụng và phỏng vấn trực tiếp người lao động về các yêu cầu cho từng vị trí tuyển dụng. Dự kiến phiên giao dịch việc làm tại huyện Châu Thành lần này, sẽ thu hút khoảng 500 người là lao động nông thôn, sinh viên chưa có việc làm, người lao động dôi dư do sắp sếp lại biên chế và khoảng 450 học sinh của 03 trường THPT trên địa bàn huyện.


Qua phiên giao dịch việc làm tại huyện Châu Thành sẽ là cơ hội để người lao động trên địa bàn có điều kiện tiếp cận, nắm bắt nhu cầu tuyển dụng lao động của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Qua đó, người lao động có thể tìm được những cơ hội việc làm phù hợp với mức lương hấp dẫn cho mình. Từ đó, góp phần giải quyết vấn đề việc làm, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương./.

Theo TGAG

Tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ cổ phần hóa DN

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu các Bộ, ngành liên quan chủ động tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ thực hiện kế hoạch cổ phần hóa, thoái vốn, cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước.

Xem thêm:  Tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ cổ phần hóa DN

Các địa phương đẩy mạnh cải thiện môi trường kinh doanh

Thực hiện Nghị quyết 02 của Chính phủ về cải thiện môi trường kinh doanh, các địa phương đang tiếp tục triển khai nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn, tạo thuận lợi cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.  

Xem thêm:  Các địa phương đẩy mạnh cải thiện môi trường kinh doanh

Tiếp tục rà soát các điều kiện kinh doanh ngành nông nghiệp

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết đã rà soát, tổng hợp các điều kiện đầu tư kinh doanh được quy định tại 6 Luật gồm: Luật Thủy sản, Luật Lâm nghiệp, Luật Chăn nuôi, Luật Trồng trọt, Luật Thú y, Luật Bảo vệ và Kiểm dịch thực vật và 7 Nghị định. Theo thống kê, có 269 điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp (của 33 ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện); bổ sung thêm một ngành nghề “Đăng kiểm tàu cá” đã được quy định tại Điều 68 Luật Thủy sản, Điều 56 Nghị định số 26/2019/NĐ-CP ngày 8/3/2019 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Thủy sản.

Xem thêm:  Tiếp tục rà soát các điều kiện kinh doanh ngành nông nghiệp

lich-cup-dien

Logo hội viên

BKAGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitech

GoldenCityAnGiangCaLinhKhoMialienhe-quangcao

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

11583894
Hôm nay
Tất cả
25369
11583894