Get Adobe Flash player

ABA2019

Khai mạc phiên giao dịch việc làm năm 2019 tại huyện Châu Thành

Sáng ngày 18-7-2019 tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, UBND huyện Châu Thành phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh An Giang tổ chức khai mạc phiên giao dịch việc làm năm 2019.

Đến dự có đồng chí Phạm Văn Phước - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh An Giang; đồng chí Lê Thanh Hà - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban dân vận, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Châu Thành; đồng chí Hồ Trường Huấn - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên Ban tổ chức phiên giao dịch việc làm huyện và đại diện lãnh đạo UBND xã, thị trấn và hơn 100 người lao động tham dự.

Phiên giao dịch việc làm tại huyện Châu Thành có sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh như: Công ty Cổ phần viễn thông FPT; Tập đoàn Sao Mai; Công ty TNHH cửa Đại Phát; Công ty Samho An Giang; Công ty cổ phần sản xuất nhựa Duy Tân; Công ty TNHH Nhân lực Mirai... với nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí việc làm ở các trình độ khác nhau. Theo đó, tại đây đại diện các công ty đã trực tiếp tư vấn, giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp mức thu nhập khi được tuyển dụng và phỏng vấn trực tiếp người lao động về các yêu cầu cho từng vị trí tuyển dụng. Dự kiến phiên giao dịch việc làm tại huyện Châu Thành lần này, sẽ thu hút khoảng 500 người là lao động nông thôn, sinh viên chưa có việc làm, người lao động dôi dư do sắp sếp lại biên chế và khoảng 450 học sinh của 03 trường THPT trên địa bàn huyện.


Qua phiên giao dịch việc làm tại huyện Châu Thành sẽ là cơ hội để người lao động trên địa bàn có điều kiện tiếp cận, nắm bắt nhu cầu tuyển dụng lao động của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Qua đó, người lao động có thể tìm được những cơ hội việc làm phù hợp với mức lương hấp dẫn cho mình. Từ đó, góp phần giải quyết vấn đề việc làm, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương./.

Theo TGAG

lich-cup-dien

Logo hội viên

BKAGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitech

GoldenCityAnGiangCaLinhKhoMialienhe-quangcao

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

15536183
Hôm nay
Tất cả
8284
15536183